Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa

kutittalāṉa kaḷḷi


spinoso
i cactus spinosi
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


isterico
un urlo isterico
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam

rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu


rosa
un arredamento rosa
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta

kaṭitamillāta rucikka


assoluto
un piacere assoluto
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


personale
il saluto personale
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


alcolizzato
l‘uomo alcolizzato
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


straniero
solidarietà straniera
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa

toḻilnuṭpa aticayam


tecnico
una meraviglia tecnica
cms/adjectives-webp/174755469.webp
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka

camūka uṟavukaḷ


sociale
relazioni sociali
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya

aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ


sporco
le scarpe da ginnastica sporche
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


legale
una pistola legale
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum

oru kāntaḷikkum mukavari


lucido
un pavimento lucido