Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessante
la sostanza interessante
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
disponibile
una signora disponibile
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
segreto
un‘informazione segreta
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
pesante
un divano pesante
cms/adjectives-webp/171965638.webp
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
sicuro
vestiti sicuri
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponibile
l‘energia eolica disponibile
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
strano
un‘abitudine alimentare strana
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
stupido
il ragazzo stupido
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personale
il saluto personale
cms/adjectives-webp/74903601.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
stupido
le parole stupide
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
sposato
la coppia appena sposata
cms/adjectives-webp/158476639.webp
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
astuto
una volpe astuta