Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
imprudente
il bambino imprudente

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
a tempo indeterminato
la conservazione a tempo indeterminato

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
arrabbiato
gli uomini arrabbiati

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
nero
un abito nero

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
simile
due donne simili

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
moderno
un medium moderno

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
arrabbiato
il poliziotto arrabbiato

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
bellissimo
un vestito bellissimo

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
intelligente
uno studente intelligente

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
disponibile
una signora disponibile

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
timoroso
un uomo timoroso

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam