Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
necessario
le gomme invernali necessarie

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
ingenuo
la risposta ingenua

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
terribile
un calcolo terribile

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
disponibile
una signora disponibile

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
sinuoso
la strada sinuosa

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
sporco
l‘aria sporca

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
caldo
il fuoco caldo del camino

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rotto
il finestrino dell‘auto rotto

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
geloso
la donna gelosa

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
vero
un vero trionfo

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
attivo
la promozione attiva della salute
