Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō

cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.


pikir
Anda harus banyak berpikir dalam catur.
cms/verbs-webp/108286904.webp
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ

gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.


minum
Sapi-sapi minum air dari sungai.
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō

tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.


membandingkan
Mereka membandingkan angka mereka.
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō

kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.


membiarkan maju
Tidak ada yang ingin membiarkannya maju di kasir supermarket.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra

bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.


menolak
Anak itu menolak makanannya.
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


pajak
Perusahaan dikenakan pajak dengan berbagai cara.
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō

tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!


memaafkan
Dia tidak akan pernah bisa memaafkannya atas itu!
cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta

ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.


mengunjungi
Seorang teman lama mengunjunginya.
cms/verbs-webp/95938550.webp
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
Sāthē la‘ī jā‘ō

amē krisamasa ṭrī sāthē la‘ī gayā.


bawa
Kami membawa pohon Natal bersama.
cms/verbs-webp/50245878.webp
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
Nōndha lō

śikṣaka jē kahē chē tēnā para vidyārthī‘ō nōndha lē chē.


catat
Para siswa mencatat segala hal yang dikatakan guru.
cms/verbs-webp/122224023.webp
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō

ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.


mengatur ulang
Segera kita harus mengatur ulang jam lagi.
cms/verbs-webp/110347738.webp
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
Ānanda

gōla jarmana sōkara cāhakōnē ānanda āpē chē.


senang
Gol tersebut membuat fans sepak bola Jerman senang.