Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/6307854.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tamārī pāsē āvō
nasība tamārī pāsē āvī rahyuṁ chē.
datang
Keberuntungan sedang datang kepadamu.
cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra
āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.
membagikan
Kita perlu belajar membagikan kekayaan kita.
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō
mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.
menyimpan
Anak-anak saya telah menyimpan uang mereka sendiri.
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō
amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.
menginap
Kami menginap di dalam mobil malam ini.
cms/verbs-webp/69139027.webp
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
Madada
agniśāmakō‘ē jhaḍapathī madada karī.
membantu
Pemadam kebakaran dengan cepat membantu.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
bekerja
Sepeda motor rusak; sudah tidak bekerja lagi.
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō
huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.
menerima
Saya tidak bisa mengubah itu, saya harus menerimanya.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō
tē patra mōkalī rahyō chē.
mengirim
Dia sedang mengirim surat.
cms/verbs-webp/91367368.webp
ફરવા જાઓ
પરિવાર રવિવારે ફરવા જાય છે.
Pharavā jā‘ō
parivāra ravivārē pharavā jāya chē.
berjalan-jalan
Keluarga itu berjalan-jalan pada hari Minggu.
cms/verbs-webp/114993311.webp
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō
tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.
melihat
Anda bisa melihat dengan lebih baik dengan kacamata.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō
sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.
menikah
Anak di bawah umur tidak diizinkan untuk menikah.
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
mencintai
Dia benar-benar mencintai kudanya.