Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō

tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.


duduk
Dia duduk di tepi laut saat matahari terbenam.
cms/verbs-webp/99769691.webp
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
Pasāra karō

ṭrēna amārī pāsēthī pasāra tha‘ī rahī chē.


lewat
Kereta sedang lewat di depan kita.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa

tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.


keluar
Dia keluar dengan sepatu baru.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō

avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.


menjelajahi
Astronot ingin menjelajahi luar angkasa.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ

jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.


kagum
Dia kaget ketika menerima berita tersebut.
cms/verbs-webp/1502512.webp
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
Vān̄cō

huṁ caśmā vinā vān̄cī śakatō nathī.


membaca
Saya tidak bisa membaca tanpa kacamata.
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā

vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.


mempermudah
Liburan membuat hidup lebih mudah.
cms/verbs-webp/118008920.webp
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.
Śarū‘āta

bāḷakō māṭē śāḷā hamaṇāṁ ja śarū tha‘ī rahī chē.


mulai
Sekolah baru saja dimulai untuk anak-anak.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō

amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.


menggunakan
Kami menggunakan masker gas saat kebakaran.
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa

amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.


percaya
Kami semua percaya satu sama lain.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō

tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!


mencatat
Kamu harus mencatat kata sandinya!
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō

samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.


menghabiskan uang
Kami harus menghabiskan banyak uang untuk perbaikan.