Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/96061755.webp
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
posluživati
Danas nas kuhar osobno poslužuje.
cms/verbs-webp/117890903.webp
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil
avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.
odgovoriti
Ona uvijek prva odgovara.
cms/verbs-webp/125052753.webp
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
Eṭuttu
avaṉiṭam iruntu rakaciyamāka paṇam eṭuttāḷ.
uzeti
Tajno mu je uzela novac.
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
pobijediti
Pokušava pobijediti u šahu.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
ponavljati
Student je ponavljao godinu.
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel
avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.
vratiti se
Ne može se sam vratiti.
cms/verbs-webp/40094762.webp
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
Eḻuntiru
alāram kaṭikāram kālai 10 maṇikku avaḷai eḻuppukiṟatu.
buditi
Budilnik je budi u 10 sati ujutro.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.
provjeriti
Zubar provjerava pacijentovu denticiju.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
oduševiti
Gol oduševljava njemačke nogometne navijače.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
pustiti ispred
Nitko ne želi pustiti ga naprijed na blagajni u supermarketu.
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
bankrotirati
Posao će vjerojatno uskoro bankrotirati.
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa
ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.
objaviti
Oglasi se često objavljuju u novinama.