Rječnik

Naučite glagole – gujarati

cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō

ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.


izrezati
Oblike treba izrezati.
cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya

sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.


dogoditi se
U snovima se događaju čudne stvari.
cms/verbs-webp/59121211.webp
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
Riṅga

ḍōrabēla kōṇē vagāḍī?


zazvoniti
Tko je zazvonio na vratima?
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō

tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.


razmišljati
Uvijek mora razmišljati o njemu.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva

vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.


zastupati
Odvjetnici zastupaju svoje klijente na sudu.
cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa

tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.


zapovijedati
On zapovijeda svom psu.
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita

tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.


dokazati
Želi dokazati matematičku formulu.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō

rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?


ukloniti
Kako se može ukloniti mrlja od crnog vina?
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.


pokriti
Dijete se pokriva.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


pokriti
Lokvanji pokrivaju vodu.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla

tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.


zvati
Može zvati samo tijekom pauze za ručak.
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva

jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.


izgubiti se
Lako je izgubiti se u šumi.