Rječnik

Naučite glagole – gujarati

cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō

tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!


zapisati
Moraš zapisati lozinku!
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō

huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.


gledati dolje
Mogao sam gledati na plažu iz prozora.
cms/verbs-webp/123546660.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō

mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.


provjeriti
Mehaničar provjerava funkcije automobila.
cms/verbs-webp/44518719.webp
ચાલવું
આ રસ્તે ચાલવું ન જોઈએ.
Cālavuṁ

ā rastē cālavuṁ na jō‘ī‘ē.


hodati
Ovom stazom se ne smije hodati.
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya

kaṁīka kharāba thayuṁ chē.


dogoditi se
Nešto loše se dogodilo.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa

hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.


zaštititi
Kaciga bi trebala zaštititi od nesreća.
cms/verbs-webp/118567408.webp
વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō

tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?


misliti
Tko misliš da je jači?
cms/verbs-webp/34725682.webp
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō

strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.


predložiti
Žena svom prijatelju nešto predlaže.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.


preferirati
Mnoga djeca preferiraju bombone umjesto zdravih stvari.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō

bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.


zauzeti se
Dvoje prijatelja uvijek želi zauzeti se jedno za drugo.
cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō

tamē paisā rākhī śakō chō.


zadržati
Možete zadržati novac.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta

sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!


udariti
Pazi, konj može udariti!