Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
potreban
potrebna zimska guma

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
otvoreno
otvorena zavjesa

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
neobičan
neobično vrijeme

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
sladak
slatko mače

वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
električan
električna planinska željeznica

ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
prljavo
prljave tenisice

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
homoseksualan
dva homoseksualna muškarca

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
koji govori engleski
škola koja govori engleski

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
hladno
hladno vrijeme

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
ljutito
ljuta žena

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
šepav
šepavi muškarac
