Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
žedan
žedna mačka

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
točno
točan smjer

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
jeziv
jeziva pojava

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
sjajan
sjajan prizor

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
popularan
popularni koncert

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
neobičan
neobično vrijeme

स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
ženski
ženske usne

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
potreban
potrebna svjetiljka

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
beskorisno
beskorisno automobilsko zrcalo

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
samostalno
samostalna majka

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
stran
strana povezanost
