Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
ozbiljan
ozbiljna greška

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
potreban
potrebna putovnica

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
pijan
pijan čovjek

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
dug
dugi kosa

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
apsolutno
apsolutno uživanje

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
više
više gomila

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
moguć
moguća suprotnost

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
žuti
žute banane

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
treći
treće oko

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
prljav
prljav zrak

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
plav
plave kuglice za bor
