Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
nov
novi vatromet

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
ljut
ljutiti policajac

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
potpun
potpuna duga

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
neoženjen
neoženjen muškarac

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
stroga
strogo pravilo

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
nakošen
nakošen toranj

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
maloljetno
maloljetna djevojka

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
više
više gomila

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
glupo
glupi dječak

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
ljubomoran
ljubomorna žena

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
stran
strana povezanost
