Rječnik
Naučite pridjeve – gujarati

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
slabo
slaba bolesnica

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
masno
masna osoba

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
siromašno
siromašan čovjek

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genijalan
genijalna maska

બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
zaključan
zaključana vrata

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
gorak
gorke grejpfruti

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
online
online veza

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
prethodan
prethodni partner

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
potreban
potrebna svjetiljka

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
plav
plave kuglice za bor

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
živopisan
živopisne fasade kuće
