Kalmomi
Koyi Siffofin – Gujarati

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
makiyaya
mutumin makiyaya

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
mai haske
filin mai haske

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
kowace rana
wanka na kowace rana

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
fasaha
abu mai fasaha

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
wayo
yarinya mai wayo

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
dumi
dare dumi

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
mai zagi
yaro mai zagi

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
ba a nan
tunanin ba a nan

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
gaskiya
daraja ta gaskiya

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
mai sanyi
tsari mai sanyi

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
mai shan ruwa
mace mai shan ruwa

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya