શબ્દભંડોળ

gu મોટા પ્રાણીઓ   »   pa ਵੱਡੇ ਜਾਨਵਰ

મગર

ਘੜਿਆਲ

ghaṛi'āla
મગર
શિંગડા

ਸਿੰਗ

siga
શિંગડા
બબૂન

ਲੰਗੂਰ

lagūra
બબૂન
ભાલુ

ਭਾਲੂ

bhālū
ભાલુ
ભેંસ

ਮੱਝ

majha
ભેંસ
ઊંટ

ਊਠ

ūṭha
ઊંટ
ચિત્તા

ਚੀਤਾ

cītā
ચિત્તા
ગાય

ਗਾਂ

gāṁ
ગાય
મગર

ਮਰਗਮੱਛ

maragamacha
મગર
ડાયનાસોર

ਡਾਇਨਾਸੌਰ

ḍā'ināsaura
ડાયનાસોર
ગધેડો

ਗਧਾ

gadhā
ગધેડો
ડ્રેગન

ਅਜਗਰ

ajagara
ડ્રેગન
હાથી

ਹਾਥੀ

hāthī
હાથી
જીરાફ

ਜਿਰਾਫ਼

jirāfa
જીરાફ
ગોરિલા

ਗੁਰੀਲਾ

gurīlā
ગોરિલા
હિપ્પોપોટેમસ

ਗੈਂਡਾ

gaiṇḍā
હિપ્પોપોટેમસ
ઘોડો

ਘੋੜਾ

ghōṛā
ઘોડો
કાંગારૂ

ਕੰਗਾਰੂ

kagārū
કાંગારૂ
ચિત્તો

ਚੀਤਾ

cītā
ચિત્તો
સિંહ

ਸ਼ੇਰ

śēra
સિંહ
લામા

ਲਾਮਾ

lāmā
લામા
લિંક્સ

ਜੰਗਲੀ ਬਿੱਲਾ

jagalī bilā
લિંક્સ
દાનવ

ਰਾਖਸ਼

rākhaśa
દાનવ
મૂઝ

ਹਿਰਨ

hirana
મૂઝ
શાહમૃગ

ਸ਼ਤੁਰਮੁਰਗ

śaturamuraga
શાહમૃગ
પાંડા રીંછ

ਪਾਂਡਾ

pāṇḍā
પાંડા રીંછ
ડુક્કર

ਸੂਰ

sūra
ડુક્કર
બરફ રીંછ

ਧ੍ਰੁਵੀ ਭਾਲੂ

dhruvī bhālū
બરફ રીંછ
કૂગર

ਲੂਮੜੀ

lūmaṛī
કૂગર
ગેંડો

ਰਾਈਨੋ

rā'īnō
ગેંડો
હરણ

ਬਾਰ੍ਹਾਂਸਿੰਗਾ

bār'hānsigā
હરણ
વાઘ

ਬਾਘ

bāgha
વાઘ
વોલરસ

ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

dari'ā'ī ghōṛā
વોલરસ
જંગલી ઘોડો

ਜੰਗਲੀ ਘੋੜਾ

jagalī ghōṛā
જંગલી ઘોડો
ઝેબ્રા

ਜ਼ੈਬਰਾ

zaibarā
ઝેબ્રા