શબ્દભંડોળ

gu મોટા પ્રાણીઓ   »   kn ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಾಣಿಗಳು

મગર

ಮೊಸಳೆ

mosaḷe
મગર
શિંગડા

ಕವಲ್ಗೊಂಬು

kavalgombu
શિંગડા
બબૂન

ಬಬೂನ್

babūn
બબૂન
ભાલુ

ಕರಡಿ

karaḍi
ભાલુ
ભેંસ

ಎಮ್ಮೆ

em'me
ભેંસ
ઊંટ

ಒಂಟೆ

oṇṭe
ઊંટ
ચિત્તા

ಚಿರತೆ

cirate
ચિત્તા
ગાય

ಹಸು

hasu
ગાય
મગર

ಮೊಸಳೆ

mosaḷe
મગર
ડાયનાસોર

ಡೈನೋಸಾರ್

ḍainōsār
ડાયનાસોર
ગધેડો

ಕತ್ತೆ

katte
ગધેડો
ડ્રેગન

ಬೆಂಕಿ ಕಾರುವ ಪೌರಾಣಿಕ ಪ್ರಾಣಿ

beṅki kāruva paurāṇika prāṇi
ડ્રેગન
હાથી

ಆನೆ

āne
હાથી
જીરાફ

ಜಿರಾಫೆ

jirāphe
જીરાફ
ગોરિલા

ಗೋರಿಲ್ಲ

gōrilla
ગોરિલા
હિપ્પોપોટેમસ

ನೀರ್ಗುದುರೆ

nīrgudure
હિપ્પોપોટેમસ
ઘોડો

ಕುದುರೆ

kudure
ઘોડો
કાંગારૂ

ಕ್ಯಾಂಗರು

kyāṅgaru
કાંગારૂ
ચિત્તો

ಚಿರತೆ

cirate
ચિત્તો
સિંહ

ಸಿಂಹ

sinha
સિંહ
લામા

ಲಾಮ

lāma
લામા
લિંક્સ

ಲಿಂಕ್ಸ್

liṅks
લિંક્સ
દાનવ

ರಾಕ್ಷಸ

rākṣasa
દાનવ
મૂઝ

ಮೂಸ್

mūs
મૂઝ
શાહમૃગ

ಆಸ್ಟ್ರಿಚ್

āsṭric
શાહમૃગ
પાંડા રીંછ

ಪ್ಯಾಂಡ

pyāṇḍa
પાંડા રીંછ
ડુક્કર

ಹಂದಿ

handi
ડુક્કર
બરફ રીંછ

ಹಿಮಕರಡಿ

himakaraḍi
બરફ રીંછ
કૂગર

ಪೂಮಾ

pūmā
કૂગર
ગેંડો

ಘೇಂಡಾಮೃಗ

ghēṇḍāmr̥ga
ગેંડો
હરણ

ಕಡವೆ

kaḍave
હરણ
વાઘ

ಹುಲಿ

huli
વાઘ
વોલરસ

ಕೋರೆಹಲ್ಲುಳ್ಳ ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

kōrehalluḷḷa kaḍalgudure
વોલરસ
જંગલી ઘોડો

ಕಾಡು ಕುದುರೆ

kāḍu kudure
જંગલી ઘોડો
ઝેબ્રા

ಝೀಬ್ರಾ

jhībrā
ઝેબ્રા