શબ્દભંડોળ

gu વસ્તુઓ   »   pa ਵਸਤੂਆਂ

સ્પ્રે કરી શકો છો

ਔਰੇਸੋਲ ਬਕਸਾ

aurēsōla bakasā
સ્પ્રે કરી શકો છો
એશટ્રે

ਐਸ਼ਟ੍ਰੇ

aiśaṭrē
એશટ્રે
બાળક સ્કેલ

ਬੇਬੀ ਸਕੇਲ

bēbī sakēla
બાળક સ્કેલ
દડો

ਗੇਂਦ

gēnda
દડો
બલૂન

ਗੁਬਾਰਾ

gubārā
બલૂન
બંગડી

ਚੂੜੀ

cūṛī
બંગડી
દૂરબીન

ਦੂਰਬੀਨ

dūrabīna
દૂરબીન
ધાબળો

ਕੰਬਲ

kabala
ધાબળો
મિક્સર

ਬਲੈਂਡਰ

balaiṇḍara
મિક્સર
પુસ્તક

ਕਿਤਾਬ

kitāba
પુસ્તક
લાઇટ બલ્બ

ਬਲਬ

balaba
લાઇટ બલ્બ
ટીન

ਡੱਬਾ

ḍabā
ટીન
મીણબત્તી

ਮੋਮਬੱਤੀ

mōmabatī
મીણબત્તી
મીણબત્તી

ਕੈਂਡਲਹੋਲਡਰ

kaiṇḍalahōlaḍara
મીણબત્તી
મુકદ્દમો

ਬਕਸਾ

bakasā
મુકદ્દમો
ગોફણ

ਗੁਲੇਲ

gulēla
ગોફણ
સિગાર

ਸਿਗਾਰ

sigāra
સિગાર
સિગારેટ

ਸਿਗਰੇਟ

sigarēṭa
સિગારેટ
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો

ਕੌਫੀ ਮਿੱਲ

kauphī mila
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
કાંસકો

ਕੰਘੀ

kaghī
કાંસકો
કપ

ਕੱਪ

kapa
કપ
ચાનો ટુવાલ

ਡਿਸ਼ ਤੌਲੀਆ

ḍiśa taulī'ā
ચાનો ટુવાલ
ઢીંગલી

ਗੁੜੀਆ

guṛī'ā
ઢીંગલી
વામન

ਬੌਣਾ

bauṇā
વામન
ઈંડાનો કપ

ਅੰਡਾ ਕੱਪ

aḍā kapa
ઈંડાનો કપ
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર

ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸ਼ੇਵਰ

ilaikaṭrika śēvara
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
વિષયો

ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕ

praśasaka
વિષયો
ફિલ્મ

ਫਿਲਮ

philama
ફિલ્મ
અગ્નિશામક

ਅੱਗ ਬੁਝਾਊ ਯੰਤਰ

aga bujhā'ū yatara
અગ્નિશામક
ધ્વજ

ਝੰਡਾ

jhaḍā
ધ્વજ
કચરાપેટી

ਕੂੜੇ ਵਾਲਾ ਬੈਗ

kūṛē vālā baiga
કચરાપેટી
કાચનો ટુકડો

ਕੱਚ ਦੇ ਟੁਕੜੇ

kaca dē ṭukaṛē
કાચનો ટુકડો
ચશ્મા

ਚਸ਼ਮੇ

caśamē
ચશ્મા
વાળ સુકાં

ਹੇਅਰ ਡ੍ਰਾਇਰ

hē'ara ḍrā'ira
વાળ સુકાં
કાણું

ਛੇਦ

chēda
કાણું
નળી

ਨਲੀ

nalī
નળી
લોખંડ

ਪ੍ਰੈਸ

praisa
લોખંડ
જ્યુસર

ਜੂਸ ਕੱਢਣ ਵਾਲਾ ਯੰਤਰ

jūsa kaḍhaṇa vālā yatara
જ્યુસર
ચાવી

ਚਾਬੀ

cābī
ચાવી
ચાવીઓનો સમૂહ

ਚਾਬੀ ਛੱਲਾ

cābī chalā
ચાવીઓનો સમૂહ
ખિસ્સા છરી

ਚਾਕੂ

cākū
ખિસ્સા છરી
ફાનસ

ਲਾਲਟੈਨ

lālaṭaina
ફાનસ
જ્ઞાનકોશ

ਸ਼ਬਦਕੋਸ਼

śabadakōśa
જ્ઞાનકોશ
ઢાંકણ

ਢੱਕਣ

ḍhakaṇa
ઢાંકણ
લાઇફબોય

ਜੀਵਨਰੱਖਿਅਕ

jīvanarakhi'aka
લાઇફબોય
હળવા

ਲਾਈਟਰ

lā'īṭara
હળવા
લિપસ્ટિક

ਲਿਪਸਟਿਕ

lipasaṭika
લિપસ્ટિક
સામાન

ਸਮਾਨ

samāna
સામાન
બૃહદદર્શક કાચ

ਮੈਗਨੀਫਾਇੰਗ ਗਲਾਸ

maiganīphā'iga galāsa
બૃહદદર્શક કાચ
મેચ

ਮਾਚਸ ਦੀ ਤੀਲੀ

mācasa dī tīlī
મેચ
દૂધની બોટલ

ਦੁੱਧ ਦੀ ਬੋਤਲ

dudha dī bōtala
દૂધની બોટલ
દૂધ કરી શકે છે

ਦੁੱਧ ਦਾ ਜੱਗ

dudha dā jaga
દૂધ કરી શકે છે
લઘુચિત્ર

ਛੋਟਾ ਚਿੱਤਰ

chōṭā citara
લઘુચિત્ર
દર્પણ

ਸ਼ੀਸ਼ਾ

śīśā
દર્પણ
મિક્સર

ਮਿਕਸਰ

mikasara
મિક્સર
માઉસટ્રેપ

ਚੂਹਾ ਫੜਨ ਦਾ ਉਪਕਰਣ

cūhā phaṛana dā upakaraṇa
માઉસટ્રેપ
ગળાનો હાર

ਹਾਰ

hāra
ગળાનો હાર
અખબારની રેક

ਅਖ਼ਬਾਰ ਦਾ ਸਟੈਂਡ

aḵẖabāra dā saṭaiṇḍa
અખબારની રેક
શાંત કરનાર

ਸ਼ਾਂਤ ਕਰਨ ਵਾਲਾ

śānta karana vālā
શાંત કરનાર
તાળું

ਤਾਲਾ

tālā
તાળું
છત્ર

ਛਤਰੀ

chatarī
છત્ર
પાસપોર્ટ

ਪਾਸਪੋਰਟ

pāsapōraṭa
પાસપોર્ટ
પેનન્ટ

ਇਨਾਮ

ināma
પેનન્ટ
ચિત્રની ફ્રેમ

ਤਸਵੀਰ ਫ੍ਰੇਮ

tasavīra phrēma
ચિત્રની ફ્રેમ
સીટી

ਪਾਈਪ

pā'īpa
સીટી
પોટ

ਪੌਟ

pauṭa
પોટ
રબર બેન્ડ

ਰਬੜ ਬੈਂਡ

rabaṛa baiṇḍa
રબર બેન્ડ
રબરની બતક

ਰਬੜ ਦੀ ਬੱਤਖ

rabaṛa dī batakha
રબરની બતક
સાયકલની કાઠી

ਕਾਠੀ

kāṭhī
સાયકલની કાઠી
સલામતી પિન

ਸੇਫਟੀਪਿੰਨ

sēphaṭīpina
સલામતી પિન
રકાબી

ਥਾਲ

thāla
રકાબી
જૂતા બ્રશ

ਸ਼ੂ ਬ੍ਰਸ਼

śū braśa
જૂતા બ્રશ
ચાળણી

ਛਾਣਨੀ

chāṇanī
ચાળણી
સાબુ

ਸਾਬਣ

sābaṇa
સાબુ
પરપોટો

ਸਾਬਣ ਦਾ ਬੁਲਬੁਲਾ

sābaṇa dā bulabulā
પરપોટો
સાબુની વાનગી

ਸਾਬਣਦਾਨੀ

sābaṇadānī
સાબુની વાનગી
સ્પોન્જ

ਸਪੰਜ

sapaja
સ્પોન્જ
ખાંડ

ਖੰਡਦਾਨੀ

khaḍadānī
ખાંડ
સૂટકેસ

ਸੂਟਕੇਸ

sūṭakēsa
સૂટકેસ
ટેપ માપ

ਮਾਪਣ ਵਾਲਾ ਫੀਤਾ

māpaṇa vālā phītā
ટેપ માપ
ટેડીબિયર

ਟੈਡੀ ਬੀਅਰ

ṭaiḍī bī'ara
ટેડીબિયર
અંગૂઠો

ਥਿੰਬਲ

thibala
અંગૂઠો
તમાકુ

ਤੰਬਾਕੂ

tabākū
તમાકુ
ટોઇલેટ પેપર

ਟਾਇਲੈਟ ਪੇਪਰ

ṭā'ilaiṭa pēpara
ટોઇલેટ પેપર
વીજળીની હાથબત્તી

ਟਾਰਚ

ṭāraca
વીજળીની હાથબત્તી
ટુવાલ

ਤੌਲੀਆ

taulī'ā
ટુવાલ
ત્રપાઈ

ਟ੍ਰਾਈਪੌਡ

ṭrā'īpauḍa
ત્રપાઈ
છત્રી

ਛੱਤਰੀ

chatarī
છત્રી
ફૂલદાની

ਫੂਲਦਾਨ

phūladāna
ફૂલદાની
ચાલવાની લાકડી

ਤੁਰਨ-ਸਹਾਇਤਾ ਸੋਟੀ

turana-sahā'itā sōṭī
ચાલવાની લાકડી
હુક્કો

ਪਾਣੀ ਦੀ ਪਾਈਪ

pāṇī dī pā'īpa
હુક્કો
પાણી આપવાનું કેન

ਪਾਣੀ ਦਾ ਕਨਸਤਰ

pāṇī dā kanasatara
પાણી આપવાનું કેન
માળા

ਹਾਰ

hāra
માળા