શબ્દભંડોળ

gu વસ્તુઓ   »   hi वस्तुएं

સ્પ્રે કરી શકો છો

ऐरोसोल कैन

airosol kain
સ્પ્રે કરી શકો છો
એશટ્રે

राखदानी

raakhadaanee
એશટ્રે
બાળક સ્કેલ

बच्चे तोलने का तराजू

bachche tolane ka taraajoo
બાળક સ્કેલ
દડો

गेंद

gend
દડો
બલૂન

गुब्बारा

gubbaara
બલૂન
બંગડી

चूड़ी

choodee
બંગડી
દૂરબીન

द्विनेत्री

dvinetree
દૂરબીન
ધાબળો

कंबल

kambal
ધાબળો
મિક્સર

ब्लेंडर

blendar
મિક્સર
પુસ્તક

किताब

kitaab
પુસ્તક
લાઇટ બલ્બ

बल्ब

balb
લાઇટ બલ્બ
ટીન

डिब्बा

dibba
ટીન
મીણબત્તી

मोमबत्ती

momabattee
મીણબત્તી
મીણબત્તી

मोमबत्तीदान

momabatteedaan
મીણબત્તી
મુકદ્દમો

केस

kes
મુકદ્દમો
ગોફણ

गुलेल

gulel
ગોફણ
સિગાર

सिगार

sigaar
સિગાર
સિગારેટ

सिगरेट

sigaret
સિગારેટ
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો

कहवा की चक्की

kahava kee chakkee
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
કાંસકો

कंघी

kanghee
કાંસકો
કપ

कप

kap
કપ
ચાનો ટુવાલ

डिश तौलिया

dish tauliya
ચાનો ટુવાલ
ઢીંગલી

गुड़िया

gudiya
ઢીંગલી
વામન

बौना

bauna
વામન
ઈંડાનો કપ

अंडा कप

anda kap
ઈંડાનો કપ
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર

इलेक्ट्रिक शेवर

ilektrik shevar
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
વિષયો

पंखा

pankha
વિષયો
ફિલ્મ

फ़िल्म

film
ફિલ્મ
અગ્નિશામક

अग्नि-शामक

agni-shaamak
અગ્નિશામક
ધ્વજ

झंडा

jhanda
ધ્વજ
કચરાપેટી

कचरा बैग

kachara baig
કચરાપેટી
કાચનો ટુકડો

कांच का टुकड़ा

kaanch ka tukada
કાચનો ટુકડો
ચશ્મા

चश्मा

chashma
ચશ્મા
વાળ સુકાં

हेयर ड्रायर

heyar draayar
વાળ સુકાં
કાણું

छेद

chhed
કાણું
નળી

नली

nalee
નળી
લોખંડ

इस्तरी

istaree
લોખંડ
જ્યુસર

रसगारक

rasagaarak
જ્યુસર
ચાવી

चाबी

chaabee
ચાવી
ચાવીઓનો સમૂહ

चाबी का गुच्छा

chaabee ka guchchha
ચાવીઓનો સમૂહ
ખિસ્સા છરી

चाकू

chaakoo
ખિસ્સા છરી
ફાનસ

लालटेन

laalaten
ફાનસ
જ્ઞાનકોશ

शब्दकोश

shabdakosh
જ્ઞાનકોશ
ઢાંકણ

ढक्कन

dhakkan
ઢાંકણ
લાઇફબોય

जीवनरक्षक

jeevanarakshak
લાઇફબોય
હળવા

लाइटर

laitar
હળવા
લિપસ્ટિક

लिपस्टिक

lipastik
લિપસ્ટિક
સામાન

सामान

saamaan
સામાન
બૃહદદર્શક કાચ

आवर्धक लेंस

aavardhak lens
બૃહદદર્શક કાચ
મેચ

तीली

teelee
મેચ
દૂધની બોટલ

दूध की बोतल

doodh kee botal
દૂધની બોટલ
દૂધ કરી શકે છે

दूध का बरतन

doodh ka baratan
દૂધ કરી શકે છે
લઘુચિત્ર

सूक्ष्म चित्र

sookshm chitr
લઘુચિત્ર
દર્પણ

दर्पण

darpan
દર્પણ
મિક્સર

मिक्सर

miksar
મિક્સર
માઉસટ્રેપ

चूहादानी

choohaadaanee
માઉસટ્રેપ
ગળાનો હાર

हार

haar
ગળાનો હાર
અખબારની રેક

अख़बार का स्टैंड

akhabaar ka staind
અખબારની રેક
શાંત કરનાર

शांत करनेवाला

shaant karanevaala
શાંત કરનાર
તાળું

ताला

taala
તાળું
છત્ર

छतरी

chhataree
છત્ર
પાસપોર્ટ

पासपोर्ट

paasaport
પાસપોર્ટ
પેનન્ટ

पताका

pataaka
પેનન્ટ
ચિત્રની ફ્રેમ

चित्र फ़्रेम

chitr frem
ચિત્રની ફ્રેમ
સીટી

पाइप

paip
સીટી
પોટ

बरतन

baratan
પોટ
રબર બેન્ડ

रबर बैंड

rabar baind
રબર બેન્ડ
રબરની બતક

रबर बतख

rabar batakh
રબરની બતક
સાયકલની કાઠી

काठी

kaathee
સાયકલની કાઠી
સલામતી પિન

सेफ्टीपिन

sephteepin
સલામતી પિન
રકાબી

थाल

thaal
રકાબી
જૂતા બ્રશ

जूता ब्रश

joota brash
જૂતા બ્રશ
ચાળણી

छलनी

chhalanee
ચાળણી
સાબુ

साबुन

saabun
સાબુ
પરપોટો

साबुन का बुलबुला

saabun ka bulabula
પરપોટો
સાબુની વાનગી

साबुनदान

saabunadaan
સાબુની વાનગી
સ્પોન્જ

स्पंज

spanj
સ્પોન્જ
ખાંડ

शक्क़करदान

shakqakaradaan
ખાંડ
સૂટકેસ

सूटकेस

sootakes
સૂટકેસ
ટેપ માપ

नापने का फ़ीता

naapane ka feeta
ટેપ માપ
ટેડીબિયર

टेडी - बेअर

tedee - bear
ટેડીબિયર
અંગૂઠો

नोक

nok
અંગૂઠો
તમાકુ

तंबाकू

tambaakoo
તમાકુ
ટોઇલેટ પેપર

टॉयलेट पेपर

toyalet pepar
ટોઇલેટ પેપર
વીજળીની હાથબત્તી

मशाल

mashaal
વીજળીની હાથબત્તી
ટુવાલ

तौलिया

tauliya
ટુવાલ
ત્રપાઈ

तिपाई

tipaee
ત્રપાઈ
છત્રી

छाता

chhaata
છત્રી
ફૂલદાની

फूलदान

phooladaan
ફૂલદાની
ચાલવાની લાકડી

छड़ी

chhadee
ચાલવાની લાકડી
હુક્કો

वाटर - पाइप

vaatar - paip
હુક્કો
પાણી આપવાનું કેન

कनस्तर

kanastar
પાણી આપવાનું કેન
માળા

माला

maala
માળા