શબ્દભંડોળ

gu લાગણીઓ   »   pa ਭਾਵਨਾਵਾਂ

સ્નેહ

ਸਨੇਹ

sanēha
સ્નેહ
ગુસ્સો

ਕ੍ਰੋਧ

krōdha
ગુસ્સો
કંટાળાને

ਉਦਾਸੀ

udāsī
કંટાળાને
ટ્રસ્ટ

ਆਤਮਵਿਸ਼ਵਾਸ

ātamaviśavāsa
ટ્રસ્ટ
સર્જનાત્મકતા

ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ

racanātamakatā
સર્જનાત્મકતા
કટોકટી

ਸੰਕਟ

sakaṭa
કટોકટી
જિજ્ઞાસા

ਜਿਗਿਆਸਾ

jigi'āsā
જિજ્ઞાસા
હાર

ਹਾਰ

hāra
હાર
ડિપ્રેશન

ਨਿਰਾਸ਼ਾ

nirāśā
ડિપ્રેશન
નિરાશા

ਨਿਰਾਸ਼ਾ

nirāśā
નિરાશા
નિરાશા

ਨਿਰਾਸਤਾ

nirāsatā
નિરાશા
અવિશ્વાસ

ਅਵਿਸ਼ਵਾਸ

aviśavāsa
અવિશ્વાસ
શંકા

ਸ਼ੱਕ

śaka
શંકા
સપનું

ਸੁਪਨਾ

supanā
સપનું
થાક

ਥਕਾਵਟ

thakāvaṭa
થાક
ડર, ભય

ਡਰ

ḍara
ડર, ભય
વિવાદ

ਲੜਾਈ

laṛā'ī
વિવાદ
મિત્રતા

ਦੋਸਤੀ

dōsatī
મિત્રતા
મજા

ਮਜਾਕ

majāka
મજા
ઉદાસી

ਦੁੱਖ

dukha
ઉદાસી
મુગ્ધતા

ਕਚੀਚੀ ਵੱਟਣਾ

kacīcī vaṭaṇā
મુગ્ધતા
નસીબ

ਖੁਸ਼ੀ

khuśī
નસીબ
આશા

ਉਮੀਦ

umīda
આશા
ભૂખ

ਭੁੱਖ

bhukha
ભૂખ
રસ

ਦਿਲਚਸਪੀ

dilacasapī
રસ
આનંદ

ਆਨੰਦ

ānada
આનંદ
ચુંબન

ਚੁੰਬਣ

cubaṇa
ચુંબન
એકલતા

ਇਕੱਲਾਪਨ

ikalāpana
એકલતા
પ્રેમ

ਪਿਆਰ

pi'āra
પ્રેમ
ખિન્નતા

ਉਦਾਸੀ

udāsī
ખિન્નતા
મૂડ

ਮਨੋਦਸ਼ਾ

manōdaśā
મૂડ
આશાવાદ

ਆਸ਼ਾਵਾਦ

āśāvāda
આશાવાદ
ગભરાટ

ਘਬਰਾਹਟ

ghabarāhaṭa
ગભરાટ
લાચારી

ਹੈਰਾਨੀ

hairānī
લાચારી
પ્રકોપ

ਕ੍ਰੋਧ

krōdha
પ્રકોપ
અસ્વીકાર

ਅਸਵੀਕਾਰਤਾ

asavīkāratā
અસ્વીકાર
સંબંધ

ਰਿਸ਼ਤਾ

riśatā
સંબંધ
વિનંતી

ਬੇਨਤੀ

bēnatī
વિનંતી
ચીસો

ਚੀਖ

cīkha
ચીસો
સુરક્ષાની લાગણી

ਸੁਰੱਖਿਆ

surakhi'ā
સુરક્ષાની લાગણી
ડર

ਝਟਕਾ

jhaṭakā
ડર
સ્મિત

ਮੁਸਕਾਰਾਹਟ

musakārāhaṭa
સ્મિત
માયા

ਕੋਮਲਤਾ

kōmalatā
માયા
વિચાર

ਸੋਚਨਾ

sōcanā
વિચાર
વિચારશીલતા

ਸਾਵਧਾਨੀ

sāvadhānī
વિચારશીલતા