શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Punjabi

ਪੀਲਾ
ਪੀਲੇ ਕੇਲੇ
pīlā
pīlē kēlē
પીળું
પીળા કેળા

ਆਖਰੀ
ਆਖਰੀ ਇੱਛਾ
ākharī
ākharī ichā
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ

ਖੁੱਲਾ
ਖੁੱਲਾ ਕਾਰਟੂਨ
khulā
khulā kāraṭūna
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો

ਤਰੰਗੀ
ਇੱਕ ਤਰੰਗੀ ਆਸਮਾਨ
taragī
ika taragī āsamāna
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ

ਵੱਖ-ਵੱਖ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਰੰਗ ਦੇ ਪੇਂਸਿਲ
vakha-vakha
vakha-vakha raga dē pēnsila
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ

ਭੀਜ਼ਿਆ
ਭੀਜ਼ਿਆ ਕਪੜਾ
bhīzi‘ā
bhīzi‘ā kapaṛā
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા

ਸਫਲ
ਸਫਲ ਵਿਦਿਆਰਥੀ
saphala
saphala vidi‘ārathī
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ

ਠੰਢਾ
ਉਹ ਠੰਢੀ ਮੌਸਮ
ṭhaḍhā
uha ṭhaḍhī mausama
ઠંડી
ઠંડી હવા

ਈਰਸ਼ਯਾਲੂ
ਈਰਸ਼ਯਾਲੂ ਔਰਤ
īraśayālū
īraśayālū aurata
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી

ਬੰਦ
ਬੰਦ ਅੱਖਾਂ
bada
bada akhāṁ
બંધ
બંધ આંખો

ਮਜੇਦਾਰ
ਮਜੇਦਾਰ ਵੇਸ਼ਭੂਸ਼ਾ
majēdāra
majēdāra vēśabhūśā
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા

ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ
ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ ਸਿੱਖਲਾਈ
agarēzī
agarēzī sikhalā‘ī