Sõnavara

Õppige tegusõnu – gujarati

cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō
ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.
abielluma
Paar on just abiellunud.
cms/verbs-webp/117421852.webp
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
Mitrō banō
bannē mitrō banī gayā chē.
sõpradeks saama
Need kaks on sõbraks saanud.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
kaalu langetama
Ta on palju kaalu langetanud.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
eksponeerima
Siin eksponeeritakse modernset kunsti.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
kaasa sõitma
Kas ma võin sinuga kaasa sõita?
cms/verbs-webp/59250506.webp
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
Ōphara
tēṇī‘ē phūlōnē pāṇī āpavānī ōphara karī.
pakkuma
Ta pakkus kasta lilli.
cms/verbs-webp/105681554.webp
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.
põhjustama
Suhkur põhjustab palju haigusi.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
tänama
Ma tänan sind selle eest väga!
cms/verbs-webp/128376990.webp
કાપો
કામદાર ઝાડને કાપી નાખે છે.
Kāpō
kāmadāra jhāḍanē kāpī nākhē chē.
maha lõikama
Tööline raiub puu maha.
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō
āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.
sõnatuks jätma
Üllatus jättis ta sõnatuks.
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō
huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.
alla vaatama
Aknast sain ma rannale alla vaadata.
cms/verbs-webp/95470808.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
sisse tulema
Tule sisse!