Sõnavara

Õppige tegusõnu – gujarati

cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
puudutama
Põllumees puudutab oma taimi.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
tagasi tooma
Koer toob mänguasja tagasi.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō
mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.
vähendama
Ma pean kindlasti vähendama oma küttekulusid.
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
valima
Õige valiku tegemine on raske.
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō
phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
sobivaks lõikama
Kangas lõigatakse sobivaks.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī
huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!
eksima
Ma eksisin seal tõesti!
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
pankrotti minema
Ettevõte läheb ilmselt varsti pankrotti.
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya
ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.
juhtuma
Siin on juhtunud õnnetus.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
vaatama
Puhkusel vaatasin paljusid vaatamisväärsusi.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba
tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.
vastama
Ta vastas küsimusega.
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
kuulma
Ma ei kuule sind!
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
kritiseerima
Ülemus kritiseerib töötajat.