Sõnavara

Õppige määrsõnu – gujarati

cms/adverbs-webp/176427272.webp
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
Nīcē

tē uparathī nīcē paḍī jāya chē.


alla
Ta kukub ülalt alla.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
અત્યંત
બાળક અત્યંત ભુખ્યો છે.
Atyanta

bāḷaka atyanta bhukhyō chē.


väga
Laps on väga näljane.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
Vadhu

mōṭā bāḷakōnē vadhu pōkēṭa manī maḷē chē.


rohkem
Vanemad lapsed saavad rohkem taskuraha.
cms/adverbs-webp/23025866.webp
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.
Ā divasabhara

mātā‘ē ā divasabhara kāma karavuṁ paḍē chē.


terve päev
Ema peab terve päeva töötama.
cms/adverbs-webp/71970202.webp
ઘણી
તેમણી ઘણી પતલી છે.
Ghaṇī

tēmaṇī ghaṇī patalī chē.


päris
Ta on päris saledat kehaehitust.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa

samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.


ümber
Probleemist ei tohiks ümber rääkida.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


üles
Ta ronib mäge üles.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
સવાર
હું સવાર ટાળી ઉઠવું જોઈએ.
Savāra

huṁ savāra ṭāḷī uṭhavuṁ jō‘ī‘ē.


hommikul
Pean varakult hommikul üles tõusma.
cms/adverbs-webp/141785064.webp
તદુપરાંત
તે તદુપરાંત ઘર જઈ શકે છે.
Taduparānta

tē taduparānta ghara ja‘ī śakē chē.


varsti
Ta saab varsti koju minna.
cms/adverbs-webp/54073755.webp
તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.
Tēnā para

tē chāṇavāṁ para caḍhē chē anē tēnā para bēsē chē.


sellel
Ta ronib katusele ja istub sellel.
cms/adverbs-webp/164633476.webp
ફરી
તેમ ફરી મળ્યા.
Pharī

tēma pharī maḷyā.


uuesti
Nad kohtusid uuesti.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
ઉદાહરણ તરીકે
તમને આ રંગ કેવો લાગે, ઉદાહરણ તરીકે?
Udāharaṇa tarīkē

tamanē ā raṅga kēvō lāgē, udāharaṇa tarīkē?


näiteks
Kuidas sulle näiteks see värv meeldib?