Sõnavara

Õppige tegusõnu – gujarati

cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
puudutama
Põllumees puudutab oma taimi.
cms/verbs-webp/85631780.webp
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.
Phēravō
tē amārō sāmanō karavā pāchaḷa pharyō.
pöörama
Ta pööras ringi, et meid vaadata.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara
tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?
pakkuma
Mida sa mulle oma kala eest pakud?
cms/verbs-webp/42988609.webp
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
Aṭakī javuṁ
tē dōraḍā para aṭavā‘ī gayō.
kinni jääma
Ta jäi köiesse kinni.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ
kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.
üle sõitma
Kahjuks sõidetakse autodega endiselt palju loomi üle.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
tarbima
See seade mõõdab, kui palju me tarbime.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī
huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!
eksima
Ma eksisin seal tõesti!
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō
bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.
ringi hüppama
Laps hüppab rõõmsalt ringi.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō
gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.
edasi jõudma
Teod jõuavad aeglaselt edasi.
cms/verbs-webp/9435922.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Najīka āvō
gōkaḷagāya ēkabījānī najīka āvī rahyā chē.
lähemale tulema
Teod tulevad üksteisele lähemale.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō
rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?
eemaldama
Kuidas saab punase veini plekki eemaldada?
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
valima
Ta valib uued päikeseprillid.