Sõnavara
Õppige omadussõnu – gujarati

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
hiline
hilinenud lahkumine

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
terve
terve pitsa

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
pikk
pikad juuksed

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
kasutu
kasutu autopeegel

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
tingimata
tingimatu nauding

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
viimane
viimane tahe

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
inetu
inetu poksija

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
ohutu
ohutu riietus

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
kaunis
kaunis kleit

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
võimalik
võimalik vastand

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
katki
katki autoaken
