Sõnavara
Õppige omadussõnu – gujarati

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
ebaõiglane
ebaõiglane tööjaotus

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
õiglane
õiglane jagamine

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
hiline
hilinenud lahkumine

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
tunnine
tunnine valvevahetus

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
alaealine
alaealine tüdruk

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
ülbe
ülbe laps

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
inglisekeelne
inglisekeelne kool

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
valmis
peaaegu valmis maja

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
puhas
puhas pesu

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
suur
suur Vabadussammas

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
oranž
oranžid aprikoosid
