Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – tamila

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
vera
vera triumfo

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
amara
amara ĉokolado

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
malbela
la malbela boksisto

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
malforta
la malforta paciento

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
antaŭa
la antaŭa vico

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
helpema
helpema konsilado

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
stranga
strangaj barboj

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholdependa
la alkoholdependa viro

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bona
bona kafo

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
publika
publikaj necesejoj

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
malhela
malhela biero
