Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – tamila

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
rapida
la rapida Kristnaskulo

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
ronda
la ronda pilko

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
forta
la forta tertremo

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
jura
jura problemo

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
rekta
rekta trafo

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
kontraŭleĝa
kontraŭleĝa drogkomerco

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horizontala
horizontala linio

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
semajna
la semajna ruboeliro

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
sola
la sola arbo

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ĉiutaga
la ĉiutaga bano

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
ĝusta
ĝusta penso
