Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


amema
la amema donaco
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


histeria
histeria krio
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa

oru amaitiyāṉa uttamam


silenta
silenta indiko
cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai


tuta
tuta kalveco
cms/adjectives-webp/169232926.webp
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa paṟkaḷ


perfekta
perfektaj dentoj
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa

aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram


konata
la konata Eiffelturmo
cms/adjectives-webp/109775448.webp
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa

maulikamāṉa vāyiram


neprezebla
neprezebla diamanto
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi

mukkiyamiṉṟi pīr.


malhela
malhela biero
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


ebla
la ebla malo
cms/adjectives-webp/3137921.webp
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa

kaṭiṉamāṉa varicai


firma
firma ordo
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta

payaṉillāta kār kaṇṇāṭi


senutila
la senutila aŭtospegulo
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl

ivāṅkelikkāl pātiri


evangelia
la evangelia pastro