Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa

cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ


sana
la sana legomo
cms/adjectives-webp/173582023.webp
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa matippu


reala
la reala valoro
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


faŝista
la faŝista parolo
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


malstreĉa
la malstreĉa dento
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa

acātāraṇa piḷḷaikaḷ


nekomuna
nekomunaj fungoj
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


morta
morta Kristnaskulo
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta

muḻumaiyākāta pālam


finita
la nefinita ponto
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa

vēkamāṉa vaṇṭi


rapida
rapida veturilo
cms/adjectives-webp/78920384.webp
மீதி
மீதி பனி
mīti

mīti paṉi


resta
la resta neĝo
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa

oru amaitiyāṉa uttamam


silenta
silenta indiko
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa

cūriyap pakalāṉa vāṉam


suna
suna ĉielo
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


freneza
la freneza penso