Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī

śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?


πετώ μαζί
Μπορώ να πετάξω μαζί σου;
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō

tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.


ξυπνώ
Μόλις ξύπνησε.
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa

tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.


βάφω
Έχει βάψει τα χέρια της.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ઉપયોગ કરો
નાના બાળકો પણ ગોળીઓનો ઉપયોગ કરે છે.
Upayōga karō

nānā bāḷakō paṇa gōḷī‘ōnō upayōga karē chē.


χρησιμοποιώ
Ακόμα και μικρά παιδιά χρησιμοποιούν ταμπλέτες.
cms/verbs-webp/77646042.webp
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
Barna

tamārē paisā bāḷavā jō‘ī‘ē nahīṁ.


καίω
Δεν πρέπει να καίς χρήματα.
cms/verbs-webp/91906251.webp
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
Kŏla

chōkarō gamē tēṭalā mōṭēthī bōlāvē chē.


τηλεφωνώ
Ο αγόρι τηλεφωνεί όσο πιο δυνατά μπορεί.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō

sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!


σκοτώνω
Πρόσεχε, μπορείς να σκοτώσεις κάποιον με αυτό το τσεκούρι!
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


απλουστεύω
Πρέπει να απλουστεύσεις τα περίπλοκα πράγματα για τα παιδιά.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna

ṭrēna upaḍē chē.


αναχωρώ
Το τρένο αναχωρεί.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata

matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.


ψηφίζω
Οι ψηφοφόροι ψηφίζουν για το μέλλον τους σήμερα.
cms/verbs-webp/116932657.webp
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
Prāpta

vr̥d‘dhāvasthāmāṁ tēnē sāruṁ pēnśana maḷē chē.


λαμβάνω
Λαμβάνει καλή σύνταξη στη γηρατειά.
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


βοηθώ
Όλοι βοηθούν να στήσουν τη σκηνή.