Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indický
indická tvář
cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
silný
silné zemětřesení
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
bouřlivý
bouřlivé moře
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evangelický
evangelický kněz
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
moudrý
moudrá dívka
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
dokonalý
dokonalé vitrážové okno
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
špinavý
špinavé sportovní boty
cms/adjectives-webp/52896472.webp
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
pravdivý
pravdivé přátelství
cms/adjectives-webp/171965638.webp
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
bezpečný
bezpečné oblečení
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
rozumný
rozumná výroba elektrické energie
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
nekonečný
nekonečná silnice
cms/adjectives-webp/118962731.webp
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
rozhořčený
rozhořčená žena