Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
svobodný
svobodný muž
cms/adjectives-webp/169654536.webp
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
těžký
těžký výstup na horu
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
ženský
ženské rty
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
slunečný
slunečné nebe
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
příbuzný
příbuzné rukama dávané znamení
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
červený
červený deštník
cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
líný
líný život
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovinský
slovinské hlavní město
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
ponurý
ponuré nebe
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
hloupý
hloupý kluk
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
vtipný
vtipný kostým
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
modrý
modré vánoční koule