Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
propustiti
Treba li izbjeglice propustiti na granicama?
cms/verbs-webp/124046652.webp
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
Mutalil vāruṅkaḷ
ārōkkiyam eppōtum mutalil varukiṟatu!
dolaziti prvo
Zdravlje uvijek dolazi prvo!
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
ispitati
Uzorci krvi se ispituju u ovoj laboratoriji.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
početi trčati
Sportista je spreman da počne trčati.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.
brinuti se
Naš domar se brine za čišćenje snijega.
cms/verbs-webp/128159501.webp
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
Kalantu
palvēṟu poruṭkaḷ kalakkappaṭa vēṇṭum.
miješati
Razni sastojci trebaju se miješati.
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
dozvoliti
Ne treba dozvoliti depresiju.
cms/verbs-webp/38620770.webp
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
Aṟimukam
eṇṇey taraiyil aṟimukappaṭuttappaṭakkūṭātu.
unijeti
Ulje se ne smije unijeti u zemlju.
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.
svidjeti se
Djetetu se sviđa nova igračka.
cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai
pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.
preferirati
Mnoga djeca preferiraju slatkiše zdravim stvarima.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
udariti
U borilačkim vještinama morate dobro udariti.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
trebati ići
Hitno mi treba odmor; moram ići!