Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa

ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.


objaviti
Oglasi se često objavljuju u novinama.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


pratiti u razmišljanju
U kartama moraš pratiti u razmišljanju.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai

viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.


boriti se
Sportaši se bore jedan protiv drugog.
cms/verbs-webp/67232565.webp
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
Uṭaṉpaṭu

kiṭainilakaḷ vaṇṇattil uṭaṉpaṭa muṭiyavillai.


složiti se
Susjedi se nisu mogli složiti oko boje.
cms/verbs-webp/21529020.webp
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.
Nōkki ōṭu

ciṟumi taṉ tāyai nōkki ōṭukiṟāḷ.


trčati prema
Djevojčica trči prema svojoj majci.
cms/verbs-webp/118930871.webp
பார்
மேலே இருந்து, உலகம் முற்றிலும் மாறுபட்டதாகத் தெரிகிறது.
Pār

mēlē iruntu, ulakam muṟṟilum māṟupaṭṭatākat terikiṟatu.


gledati
S gornje strane, svijet izgleda potpuno drugačije.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa

āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.


ispraviti
Nastavnik ispravlja eseje učenika.
cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam

kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.


početi
Škola tek počinje za djecu.
cms/verbs-webp/109099922.webp
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
Niṉaivūṭṭu

kaṇiṉi eṉatu cantippukaḷai niṉaivūṭṭukiṟatu.


podsjetiti
Računar me podsjeća na moje sastanke.
cms/verbs-webp/108580022.webp
திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa

tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.


vratiti se
Otac se vratio iz rata.
cms/verbs-webp/34567067.webp
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.

tražiti
Policija traži počinitelja.
cms/verbs-webp/99207030.webp
வந்துவிட
விமானம் சரியான சமயத்தில் வந்துவிட்டது.
Vantuviṭa

vimāṉam cariyāṉa camayattil vantuviṭṭatu.


stići
Avion je stigao na vrijeme.