Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/174755469.webp
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka

camūka uṟavukaḷ


сацыяльны
сацыяльныя сувязі
cms/adjectives-webp/132871934.webp
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa

taṉimaiyāṉa kaṇavar


адзінокі
адзінокі ўдавец
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


гульнівы
гульнівае навучанне
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa paṭṭiyal


зразумелы
зразумелы рэестр
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa

ātarcamāṉa uṭal eṭai


ідэальны
ідэальная цялесная вага
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


лічбавы
лічбавае камунікаванне
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil


вузкі
вузкая канапа
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl

miṉ parvai rayil


электрычны
электрычная гарная дарога
cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā

kaccā māmicam


сырой
сырае мясо
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


страшлівы
страшлівы чалавек
cms/adjectives-webp/104875553.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa cuṟā


страшны
страшны акула
cms/adjectives-webp/121736620.webp
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai

oru ēḻai maṉitaṉ


бедны
бедны чалавек