Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


крывавы
крывавыя губы
cms/adjectives-webp/125896505.webp
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa

nalamāṉa utvēkam


прыязны
прыязная прапанова
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa

veḷittōṉṟa nīr


ясны
ясная вада
cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa cākalēṭ


гаркі
гаркая шакалада
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka

rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ


патайна
патайная цукеркаванне
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta

tēvaiyillāta maḻaikkuṭai


непатрэбны
непатрэбны парасон
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


легальны
легальны пісталет
cms/adjectives-webp/122775657.webp
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa

oru aticayamāṉa paṭam


дзіўны
дзіўная карціна
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa

etirmaṟaiyāṉa ceyti


негатыўны
негатыўная навіна
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta

oru putiyāka piṟanta kuḻantai


нараджаны
нешматнародзенае немаўля
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu

potu kaḻipūcal


грамадскі
грамадскія туалеты
cms/adjectives-webp/97936473.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa vēcam


смешны
смешная апранка