Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


вузкі
вузкая падвесная мост
cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa

kēṭu uḷḷa mukamūṭi


злы
злая пагроза
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


магчымы
магчымы пратылежны
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva

maruttuva paricōtaṉai


медыцынскі
медыцынскае агляданне
cms/adjectives-webp/158476639.webp
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa nari


хітры
хітры лісіц
cms/adjectives-webp/132447141.webp
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa

ōyvāṉa āṇ


калгавы
калгавы чалавек
cms/adjectives-webp/97936473.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa vēcam


смешны
смешная апранка
cms/adjectives-webp/52896472.webp
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai

uṇmai naṭpu


сапраўдны
сапраўдная сяброўства
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


нечытальны
нечытальны тэкст
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa

vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ


звычайны
звычайны вянок нарэчнай
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa

vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam


разнастайны
разнастайная пропанова фруктаў
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


залежны
лекавы залежны хворы