መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/verbs-webp/71612101.webp
நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
Nuḻaiya

curaṅkappātai nilaiyattiṟkuḷ nuḻaintatu.


አስገባ
የምድር ውስጥ ባቡር ጣቢያው አሁን ገብቷል።
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi

mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.


አግኝ
መርከበኞቹ አዲስ መሬት አግኝተዋል.
cms/verbs-webp/65313403.webp
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.
Kīḻē pō

paṭikaḷil iṟaṅkukiṟār.


ውረድ
እሱ በደረጃው ላይ ይወርዳል.
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi

avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.


ማሸነፍ
በቼዝ ለማሸነፍ ይሞክራል።
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa

anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.


መምጣት
ብዙ ሰዎች በወንድሞ መጓጓዣ ለሽርሽር ይመጣሉ።
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta

kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.


ማቃለል
ለልጆች ውስብስብ ነገሮችን ማቃለል አለቦት.
cms/verbs-webp/9754132.webp
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
Nampikkai

nāṉ viḷaiyāṭṭil atirṣṭattai etirpārkkiṟēṉ.


ተስፋ
በጨዋታው ውስጥ ዕድልን ተስፋ አደርጋለሁ.
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu

cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.


መምረጥ
ትክክለኛውን መምረጥ ከባድ ነው.
cms/verbs-webp/80332176.webp
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi

avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.


አስምር
መግለጫውን አሰመረበት።
cms/verbs-webp/107273862.webp
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum

pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.


እርስ በርስ ይገናኙ
በምድር ላይ ያሉ ሁሉም አገሮች እርስ በርስ የተያያዙ ናቸው.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca

timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.


ብልጫ
ዓሣ ነባሪዎች በክብደት ከእንስሳት ሁሉ ይበልጣሉ።
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum

avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.


መተው ይፈልጋሉ
ሆቴሏን መልቀቅ ትፈልጋለች።