መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
የፀሐይ ብርሃን
የፀሐይ ብርሃን ሰማይ
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
አስተዋፅዝ
አስተዋፅዝ ተማሪ
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
በርግስ
በርግስ የስፖርት ጫማ
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
ያልሆነ እሴት
ያልሆነ እሴት ሰውንጭል
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
ህንድዊ
ህንድዊ ውጤት
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
ኤሌክትሪክ
ኤሌክትሪክ ተራኪል
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
ውድ
ውድ የቤት እንስሳት
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
ጨለማ
ጨለማ ሌሊት
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
ኀይለኛ
ኀይለኛ የዐርጥ መንቀጥቀጥ
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
አድማሳዊ
አድማሳዊ ልብስ አከማቻ
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
አስጠላቂ
አስጠላቂ ቦክስር