词汇
泰米尔语 – 形容词练习
-
ZH 中文(简体)
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
ZH 中文(简体)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-
-
TA 泰米尔语
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
美味的
美味的汤

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
消极的
消极的消息

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
坏的
坏同事

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
肥胖
肥胖的鱼

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
绝对的
绝对可以喝的

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
困难的
困难的山地攀登

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
新的
新的烟火

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
奇妙的
一个奇妙的逗留

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
有生命的
有生命的建筑外观

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
惊讶的
惊讶的丛林游客

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
法律的
法律问题
