词汇
泰米尔语 – 形容词练习
-
ZH
中文(简体)
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
ZH
中文(简体)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
-
TA
泰米尔语
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TA
泰米尔语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
愚蠢
愚蠢的女人
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
蓝色的
蓝色的圣诞树球
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
当地
当地蔬菜
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
完成的
未完成的桥梁
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
正确的
一个正确的想法
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
有能力的
有能力的工程师
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
可食用
可食用的辣椒
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
纯净
纯净的水
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
粉红色
一套粉红色的房间装饰
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
偏远
偏远的房子
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
橙色的
橙色的杏子