词汇
泰米尔语 – 形容词练习
-
ZH
中文(简体)
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
ZH
中文(简体)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
-
TA
泰米尔语
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TA
泰米尔语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
快速
快速的滑雪者
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
第一的
第一批春天的花
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
危险
危险的鳄鱼
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
完美的
完美的牙齿
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
双倍的
双倍的汉堡
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
非法的
非法的毒品交易
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
阴沉
阴沉的天空
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
最后的
最后的遗愿
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
沉重
沉重的沙发
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
新的
新的烟火
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
特殊的
一个特殊的苹果