ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
موڑنا
اس نے ہماری طرف منہ کر کے موڑا۔
cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
ہٹانا
ایک سرخ شراب کا دھبہ کیسے ہٹایا جا سکتا ہے؟
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi
iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.
برف باری ہونا
آج بہت زیادہ برف باری ہوئی ہے۔
cms/verbs-webp/123179881.webp
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci
avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.
عمل کرنا
وہ اپنے سکیٹ بورڈ کے ساتھ ہر روز عمل کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/90773403.webp
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
Piṉpaṟṟa
nāṉ ōṭumpōtu eṉ nāy eṉṉaip piṉtoṭarkiṟatu.
پیچھا کرنا
میرا کتا جب میں دوڑتا ہوں تو میرا پیچھا کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/120128475.webp
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
سوچنا
وہ ہمیشہ اس کے بارے میں سوچتی ہے۔
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta
kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.
آسان کرنا
بچوں کے لیے پیچیدہ باتوں کو آسان کرنا ہوگا۔
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
اندازہ لگانا
تمہیں اندازہ لگانا ہوگا کہ میں کون ہوں۔
cms/verbs-webp/92456427.webp
வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka
avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.
خریدنا
وہ ایک گھر خریدنا چاہتے ہیں۔
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu
inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.
بھیجنا
یہ کمپنی دنیا بھر میں مال بھیجتی ہے۔
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
بلانا
اساتذہ طالب کو بلا رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu
iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.
کھڑا ہونا
آج کل بہت سے لوگ اپنی گاڑیاں کھڑی رہنے پر مجبور ہیں۔