ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/104818122.webp
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu
avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.
مرمت کرنا
اسے کیبل مرمت کرنی تھی۔
cms/verbs-webp/119882361.webp
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
Koṭu
avaṉ taṉ cāviyai avaḷiṭam koṭukkiṟāṉ.
دینا
وہ اسے اپنی کنجی دیتا ہے۔
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
ڈھانپنا
بچہ اپنے کان ڈھانپتا ہے۔
cms/verbs-webp/102304863.webp
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
Utai
kavaṉamāka iruṅkaḷ, kutiraiyāl utaikka muṭiyum!
لات مارنا
ہوشیار رہو، گھوڑا لات مار سکتا ہے۔
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
خوردنا
یہ آلہ ہم کتنا خوردنے ہیں، اسے ناپتا ہے۔
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku
kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.
منتظر رہنا
بچے ہمیشہ برف کا منتظر رہتے ہیں۔
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
ذکر کرنا
بوس نے ذکر کیا کہ وہ اسے برطرف کر دے گا۔
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
نمائندہ بننا
وکلاء کورٹ میں اپنے کلائنٹ کے نمائندہ بنتے ہیں۔
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi
mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.
لیڈ کرنا
سب سے تجربہ کار ہائکر ہمیشہ لیڈ کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/114052356.webp
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
Eri
iṟaicci kirillil erikkakkūṭātu.
جلنا
گوشت گرل پر نہیں جلنا چاہیے۔
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
فراہم کرنا
تعطیلات کے لیے بیچ کرسیاں فراہم کی گئیں ہیں۔
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
برطرف کرنا
بوس نے اسے برطرف کر دیا.