ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/35137215.webp
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
Aṭi
peṟṟōrkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai aṭikka kūṭātu.
مارنا
والدین کو اپنے بچوں کو مارنا نہیں چاہئے۔
cms/verbs-webp/79317407.webp
கட்டளை
அவர் தனது நாய்க்கு கட்டளையிடுகிறார்.
Kaṭṭaḷai
avar taṉatu nāykku kaṭṭaḷaiyiṭukiṟār.
حکم دینا
وہ اپنے کتے کو حکم دیتا ہے۔
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai
avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.
بات کرنا
وہ ایک دوسرے سے بات کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu
aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.
نکلنا
براہ کرم اگلے آف ریمپ پر نکلیں۔
cms/verbs-webp/120655636.webp
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal
ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.
اپ ڈیٹ کرنا
آج کل، آپ کو مسلسل اپنے علم کو اپ ڈیٹ کرنا ہوگا۔
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar
ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?
نام لینا
آپ کتنے ممالک کے نام لے سکتے ہیں؟
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
ساتھ چلنا
میری دوست خاتون مجھے خریداری کرتے ہوئے ساتھ چلنا پسند کرتی ہے۔
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
غلطی کرنا
غور سے سوچیں تاکہ آپ غلطی نہ کریں!
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.
دیکھ بھال کرنا
ہمارا بیٹا اپنی نئی کار کی بہت اچھی دیکھ بھال کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu
nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!
چھوڑنا
میں اب سے سگریٹ نوشی چھوڑنا چاہتا ہوں۔
cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
گزرنے دینا
سرحد پر پناہ گزینوں کو گزرنے دینا چاہیے؟
cms/verbs-webp/42988609.webp
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
Cikkikkoḷ
oru kayiṟṟil cikkik koṇṭār.
پھنسنا
اسے رسّے میں پھنس گیا۔