ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti
nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.
چلانا
اگر آپ کو سنا ہو تو آپ کو اپنا پیغام زور سے چلانا ہوگا۔
cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka
kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.
حفاظت کرنا
بچوں کی حفاظت کرنی چاہیے۔
cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
چھوڑنا
آپ چائے میں شکر چھوڑ سکتے ہیں۔
cms/verbs-webp/43100258.webp
சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
Cantikka
cila camayam paṭikkaṭṭil cantippārkaḷ.
ملنا
کبھی کبھی وہ سیڑھیوں میں ملتے ہیں۔
cms/verbs-webp/122153910.webp
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
بانٹنا
وہ گھر کے کاموں کو اپس میں بانٹتے ہیں۔
cms/verbs-webp/123179881.webp
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci
avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.
عمل کرنا
وہ اپنے سکیٹ بورڈ کے ساتھ ہر روز عمل کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/119289508.webp
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
Vaittu
paṇattai vaittuk koḷḷalām.
رکھنا
آپ پیسے رکھ سکتے ہیں۔
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ
nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.
رنگنا
میں اپنے اپارٹمنٹ کو رنگنا چاہتا ہوں۔
cms/verbs-webp/84476170.webp
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
Kōrikkai
vipattukkuḷḷāṉa napariṭam iḻappīṭu kōriṉār.
مطالبہ کرنا
اُس نے حادثے کے معاوضہ کی مطالبہ کی۔
cms/verbs-webp/85677113.webp
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
Payaṉpaṭutta
avar tiṉamum aḻakucātaṉap poruṭkaḷaip payaṉpaṭuttukiṟār.
استعمال کرنا
وہ روزانہ کاسمیٹک مصنوعات کا استعمال کرتی ہے۔
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
تبدیل کرنا
موسمی تبدیلی کی بدولت بہت کچھ تبدیل ہو گیا ہے۔
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
محسوس کرنا
ماں اپنے بچے کے لیے بہت محبت محسوس کرتی ہے.