ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
کام کرنا
موٹر سائیکل خراب ہے، یہ اب کام نہیں کر رہی۔
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.
دیکھ بھال کرنا
ہمارا چوکیدار برف ہٹانے کا دیکھ بھال کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
گزرنا
یہ دونوں ایک دوسرے کے پاس سے گزرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
چھاپنا
کتابیں اور اخبار چھاپ رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis
avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.
یاد کرنا
اسے اپنی گرل فرینڈ بہت یاد آتی ہے۔
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!
سمجھنا
میں نے آخرکار ٹاسک کو سمجھ لیا!
cms/verbs-webp/99592722.webp
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
Vaṭivam
nāṅkaḷ iṇaintu oru nalla aṇiyai uruvākkukiṟōm.
بنانا
ہم مل کر اچھی ٹیم بناتے ہیں۔
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka
kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.
رونا
بچہ نہانے کے بکٹ میں رو رہا ہے۔
cms/verbs-webp/104759694.webp
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
Nampikkai
airōppāvil nalla etirkālam irukkum eṉṟu palar nampukiṟārkaḷ.
امید کرنا
بہت سے لوگ یورپ میں بہتر مستقبل کی امید کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya
avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.
پریشان ہونا
اسے اس کی خرخراہٹ سے پریشان ہوتی ہے۔
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka
tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.
واپس چلانا
ماں بیٹی کو گھر واپس چلا رہی ہے۔
cms/verbs-webp/28581084.webp
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
Kīḻē toṅka
paṉikkaṭṭikaḷ kūraiyiliruntu kīḻē toṅkum.
لٹکنا
چھت سے ہماک لٹک رہا ہے۔